Toi bi dau o ha suon phai ,nhan manh thi thay dau.di kham o benh vien quan 1 bac si noi la nang than.toi phat hien ra duoc mot nam roi.xin hoi bac si giup toi.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Nếu là nang thận thì BS cần kết quả giấy siêu âm của bạn, xét nghiệm máu chức năng thận, thế nên bạn hãy chụp những kết quả xét nghiệm đó cho BS xem để tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Thân mến.