Xin chào bác sĩ, toi di dai tien thi co thay trong phan co dinh ti mau do , va co hien tuong rát hậu môn sau khi dại tiện . Khi kiem tra hau mon thi toi phat dien co một cục thịt bằng hạt đậu lòi ra . Khoảng 3-4 ngay tôi mới đi tiêu 1 lan . Cho hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ạ . Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Theo các triệu chứng của bạn, nghĩ nhiều bạn bị bệnh trĩ. Bạn nên đến khám chuyên khoa hậu môn trực tràng hoặc tiêu hóa để có thể điều trị kịp thời