Xin chào bác sĩ, Cho e hoi bac e hay bi dau hong lung va di sieu am bi soi than 10 mm bs cho thuoc Rowatinex uong 3 vien x 2 lan .cho e hoi thuoc nay uong co anh huong gi k bac e 50 tuoi
Trả lời:
Chào bạn. Bác bạn bị sỏi thận hay sỏi niệu quản vậy. Sỏi thận có đến nhiều loại sỏi: Sỏi canxi, sỏi acid uric, sỏi do nhiễm khuẩn... Nên việc uống thuốc này chỉ có tác dụng hạn chế sỏi to ra thôi bạn nhé. Bác bạn cần uống nhiều nước và có một chế độ vận động nữa bạn nhé. Nếu sỏi ở thận mà ở đài dưới thì khó ra. Với lại 10mm thì khó mà tống ra ngoài qua đường tự nhiên được lắm bạn ha. Bác bạn có thể uống một số bài thuốc dân gian như rau om, dứa dại đều có thể có tác dụng bạn nhé.