Xin chào Cho tôi hỏi có cách nào chửa bệnh sỏi niệu quản nhanh chóng không
Trả lời:
Chào bạn! Tùy vào vị trí của sỏi trên đường niệu quản và kích thước viên sỏi mà có những phương pháp điều trị khác nhau. Một trong những phương pháp nhanh chóng đó là nội soi ngược dòng qua lỗ tiểu lên niệu quản để lấy sỏi. Tuy nhiên phương pháp này thích hợp cho những viên sỏi tương đối nhỏ khoảng <8-9mm, và vị trí viên sỏi nằm ở 1/3 dưới của niệu quản. Bạn nên đi siêu âm để kiểm tra vị trí và kích thước viên sỏi xem thử bạn nhé. Thân chào bạn!