Xin chào bác sĩ, em đi tiểu xong ngồi khoảng 2 phút sau em vẩn tiểu lại được đó là bệnh gì ạ. làm thế nào để hết bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đi tiểu có cảm giác hết nước tiểu không hay vẫn còn, ngoài ra có tiểu dắt, tiểu buốt không, lúc tiểu có phải rặn không, có đau bụng không? BS nghi ngờ bạn bị nhiễm trùng tiểu. Bạn cho BS thêm thông tin để BS tư vấn cho bạn nhé!