cháu bị đứt dây chằng thì bây giờ nên mổ ở viện nào tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào cháu Không biết cháu đang sống ở đâu nên không thể tư vấn địa chỉ cụ thể cho cháu được. Nếu cháu ở thành phố Hồ chí Minh thì có thể tham khảo một trong những bệnh viện dưới đây: - Bệnh Viện Pháp Việt ở Quận 07 - Bệnh Viện An Sinh - Bệnh Viện Sư Vạn Hạnh - Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình - Bệnh viện Nhân dân 115 Tại Hà nội, cháu có thể đến một số địa chỉ sau để được khám và chỉ định mổ tái tạo dây chằng: - BV Trung ương Quân Đội 108 Viện chấn thương - chỉnh hình Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội - BV Đại học Y Hà Nội 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, TP Hà Nội - BV Bạch Mai 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội - BV Hữu Nghị Việt Đức 40 Phủ Doãn, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm Chúc cháu thành công và chóng bình phục