Chào bác sĩ. Gần đây mỗi khi ăn hay uống bất cứ thứ gì em đều bị tê và run môi và hơi chóng mặt. Chỉ có khi ăn hoặc uống mới như vậy, khi ngừng ăn uống thì hết. Cho em hỏi như vậy là làm sao ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trang tê và run môi khi ăn uống có nhiều nguyên nhân có thể do rối loan vân đông thần kinh cơ vùng miêng ,do tổn thương dây thần kinh tam thoa, do ha can xi máu.... Do đó em nên đi khám chuyên khoa nôi thần kinh để đươc tư vấn và điều tri kip thời Thân mến chào em