Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể tư vấn giúp e chút đa không ạ. Hõm cổ của em bị sưng . E có đi siêu âm tại bệnh viện thì kết quả cho thấy bình thường ko có u gì. Nhưng e vẫn thấy lo. Vậy bác sĩ cho e hỏi. U tuyến giáp có thể đã phát hiện qua siêu âm không hay xoàn phải làm thủ thuật gì nữa ạ. Thân gửi
Trả lời:
Chào bạn ! nếu bạn sợ bị bướu giáp thì siêu âm là cách đơn giản nhất mà lại phát hiện chính xác tuyến giáp có to không bạn nhé. nếu siêu âm không thấy tuyến giáp to thì yên tâm bạn nhé. Tuy nhiên nếu bạn thấy to ra, hoặc có triệu chứng gì bất thường, vẫn nên đi khám lại nhé. Thân ái