Xin chào bác sĩ, vừa qua khoảng tn trước , tôi được bs bv trưng vương phẩu thuật ngòn tay cò súng nay đã hơn tuầnrôi mà ngón tay vẫn còn đau và cử động vận còn khó khăn lắm xin bs góp ý ýxin cám ơn các bs
Trả lời:
Chào bác Sau phẫu thuật về thần kinh, gân cơ nhất là của các khớp vận động nhiều thì bác nên đến trung tâm Phục hồi chức năng để đc hướng dẫn tập. Nếu bác ko tập, sau phẫu thuật các khớp sẽ cứng