Xin chào bác sĩ, Em nam nay 32 tuoi ...da su dung ma tuy da 8 nam ...bay h da bo duoc hon 2 thang roi ...truoc day e rat me phu nu ...nhung sau do sau vai cuoc tinh ko nhu y ...bay h 8 nam nay ko quen ai ...bay h cam giac thich nhung ko muon.... bay h bi mo trong mau va men gan cao ...ngoai ra ko bi benh gi het .....xin cho e biet e co van de gi ve sinh ly ko ...va bao h het ???
Trả lời:
em có thể nói rõ hơn là em thích nhưng em không muốn điều gì , em xài ma túy đá nên ảnh hưởng lên não bộ và gây ra ảo giác , hưng phấn , bây giờ bỏ về bình thường nhưng não đã từng bị tổn thương nên có ảnh hưởng ít , bây giờ quan trọng em là tâm lý chứ theo như BS thấy em không có vấn đề gì về sinh lý cả ! Thân ái chào em !