Xin chào bác sĩ, Khi con ngủ trưa xong con thức dậy , cái đầu con phía sau ót nó tê hết 1 bên trái , Một lúc sau con tắt quạt thì đổ mồ hôi thì nó bớt tê , còn tê nhưng ít . con không nhức đầu nhưng hoa mắt , lúc sáng con đi đo huyết áp là 112 giờ lên 114 , có cảm giác có gì trong đầu mình . Xin các bác sĩ chỉ con .
Trả lời:
chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bạn chắc chắn không bị tăng huyết áp nếu như bạn đang lo lắng vè điều đó, còn chuyện sau ngủ trưa bị nhức đầu cũng hay gặp nếu bạn ngủ vào giờ trưa chiều nhất là vào thời tiết nóng thế này cũng có thể gây đau đầu, thế nên bạn đừng lo lắng quá, bạn có thể mua loại thuốc giảm đau panadol uống để cắt cơn, bên cạnh đó nhớ uống thêm các loại nước có nhiều vitamin C nhé. Thân mến.