Em chào bác sĩ. Lúc trước có khoảng thời gian em sử dụng ma tuý đá.em có câu hỏi là ? Thuốc bỗ não có thực sự hiệu quả không ? Nếu như thật sự hiệu quả thì em có thể đến bệnh viện nào để điều trị và tăng đề kháng cho não bộ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Các loại thuốc bổ não đều có 1 hiệu quả nhất định và tùy đáp ứng mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau em nhé , em hãy cho bác sĩ biết là em hiện tại đang ở đâu thì bác sĩ mới có thể hướng dẫn em bệnh viện để kiểm tra và điều trị em nhé ! Thân ái chào em !