Chào bác sĩ . E bị chóng mặt đã gần 1 năm . E có đi khám tổng quát thì bác sĩ kết luận e bị Thiếu Máu Não . Uống thuốc rất lâu rồi nhưng bệnh vẫn không giảm . Lúc nào đầu em cũng lâng lâng rất khó chịu . Hôm qua em có đi Siêu âm mạch cảnh thì cũng không phát hiện ra cái gì . Bây giờ nếu muốn biết chính xác là do thiếu máu não thì nên xét nghiệm về cái gì bác sĩ . Em đã chụp CT , MRI , nhưng không phát hiện ra . Bác sĩ cho em giải thích đi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, trong đó có thiểu năng tuần hoàn não. Bạn có thể làm điện giải đồ để xác định bệnh này. Tuy nhiên bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để có kết quả chính xác hơn. Chúc sức khỏe!