bà ngoại tôi nằm trên giường đã nhiều năm nay.nhưng hôm qua,o chịu ăn,o chiup nói chuyện,bình thường đút j cũng ăn,nói chuyện rất nhiều.xin hỏi trường hợp của ngoại tôi là gì
Trả lời:
Chào bạn, Bà ngoại của bạn bị bệnh gì thế, năm nay bao nhiêu tuổi rồi. Bạn nên thử nhẹ nhàng tâm sự nói chuyện nhiều hơn với bà của bạn để tìm hiểu xem nguyên nhân là gì nhé. Bạn nên để ý xem tình trạng của bà ngoại bạn có xấu đi nhiều hay không để có thể can thiệp y tế khi cần nhé. Thân gửi bạn.