Thưa bs!!! Em muốn hỏi là em hút thuốc lá cũng nhiều, giờ em muốn bỏ thuốc thì em nên áp dụng phương pháp nào mà ko phải uống thuốc gì mà có thể bỏ được thuốc lá dứt điểm ko a?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn là lệ thuộc vào các chất có trong thuốc lá, trong đó tỉ lệ cao nhất là nicotin. Không có một loại thuốc nào có thể giúp bạn cai thuốc lá dứt điểm cả. Mà sự thành công của việc bỏ thuốc lá hoàn toàn phụ thuộc vào quyết tâm của cá nhân bạn. Có một số điểm cần chú ý trong quá trình bỏ thuốc lá: - Giảm số lượng thuốc lá hút trong ngày từ từ, giảm số lần hút, và giãn cách số ngày hút. - Không nên ngồi ở những nơi có nhiều người hút thuốc lá - Không nên tạo điều kiện tiếp cận thuốc lá VD: không mua sẵn thuốc lá, không để thuốc lá trong nhà. - THam gia sinh hoạt lành mạnh, tránh sử dụng các chất kích thích rượu bia... ... Chúc anh thành công.