Xin chào bác sĩ, cho em hỏi em la con trai sao em chi thich toàn con trai vậy em bị bệnh gi thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Gay (Pede) là những người có cấu tạo sinh học là nam giới nhưng không thích nữ giới như những người nam giới bình thường mà lại thích yêu đương, có thiên hướng quan hệ tình duc với những người cùng giới tính nam như mình. Bạn có thể hiểu đơn giản là con trai yêu con trai. Như vậy trường hợp của bạn chỉ thích nam giới, có thể bạn là đối tượng đồng tính luyến ái nam. Hiện tại chưa rõ nguyên nhân gây nên bệnh này, có nhiều ý kiến cho rằng từ thiếu hoocmon testosteron từ khi còn trong bào thai, do môi trường sống, hoàn cảnh xã hội...Đây không phải là bệnh, việc trị liệu gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn, người đồng tính có thể thay đổi hành vi và giới tính đang có của mình. Thân