Xin chào bác sĩ, Em là nam, năm nay em 22t. Trong hai tháng gần đây em cảm thấy họng rất khó chịu, đầu tiên là miệng của e mỗi khi ngủ dậy cảm thấy rất khô, họng như sa mạc vậy ạ, rất muốn uống nhiều nước. Xong một thời gian thì triệu chứng này biến mất lại xuất hiện cảm giác như có vật gì đó ở họng, khi nuốt nước bọt em cảm thấy vướng vướng nhưng khi nuốt thức ăn lại không ạ. Thỉnh thoảng em còn thấy tức tức ở vùng ngực nữa, và một điều nữa đó là em nhổ nước bọt thì có máu ạ (em ko khạc ra nhé, chỉ nhổ bình thường), đôi lúc e ko nhổ thì cứ nghe mùi lờ lợ của máu ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi em đang bị bệnh gì, em ăn uống có nên kiêng cái gì ko? Em nên khám ở bệnh viện nào và địa chỉ ở đâu ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần phải đi chụp Xquang ngực và làm thêm một số xét nghiệm về tuyến giáp cũng như nội soi hầu họng để xác đinh bệnh bạn nên đi khám tổng quát nhé! bạn nên đến Bệnh viện Bạch Mai khám nhé!