Xin chào bác sĩ, Cháu có đi biển và khi về thì bị đau ở tai.Bình thường thì nó k đau nhưng khi nhai hoặc ợ thì cảm thấy đau cả tai lẫn họng và hiện giờ cháu đang moc răng hàm nên răng sưng rất to và đau.Cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám bệnh xem có bị quai bị không nhé! Theo những gì bạn mô tả Bs nghĩ nhiều bị quai bị tuy nhiên bs không khám trực tiếp bạn nên không dám khẳng định