Tôi bị ho quá lâu tái đi tái lại mới đây đi khám bác sĩ(nội soi tai mũi hong bác sĩ bảo bị viêm xoang sau nuớc trên xoang chảy xuống họng gây viêm họng bây giờ tôi đang uống thuốc viễm xoang xin bác sĩ tư vấn giúp. tôi có mua 1 máy xông mũi họng bác sĩ tư vấn giúp có nên sử dụng máy này không nếu có thì sử dụng như thế nào và thuốc ra sao? Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em có thể cho bác sĩ biết em đã mua máy xông mũi họng loại gì , và tên nó như thế nào , và sử dụng thuốc gì thì bác sĩ mới biết để tư vấn cho em được kĩ càng hơn em nhé ! Thân ái chào em !