Xin chào bác sĩ, Hôm nay e mới đi đá bóng bị té cái cây nhỏ dài khoảng 10cm chọc vào tai, e cảm thấy đau nhứt, ù và chảy máu.bác sĩ cho e biết có bị sao ko ạ? Giờ e vẫn nghe nhưng hơi nhỏ và có tiếng ù nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không thăm khám trực tiếp cho bạn khó có thể chẩn đoán bạn nên đến BS chuyên khoa tai mũi họng để được khám trực tiếp nhé. BS nghĩ bạn đã bị tổn thương màng nhĩ do vật nhọn, cần phải được điều trị sớm không sẽ để lại di chứng khó chữa