Xin chào bác sĩ,em bị viêm xoang philip 2 bên mũi. E định đi mổ . Bác sĩ cho e hỏi có tác dụng phụ gì k? Có khỏi vĩnh viễn k? Mỗi ca mổ mất bao nhiêu ạ? Em đinh mổ ở bệnh viện tai mũi họng ạ
Trả lời:
Chào bạn, Polip mũi là một khối u lành tính .Vì vậy,bạn đi mổ cắt polip sẽ khỏi hoàn toàn và không có tác dụng phụ gì .Mổ cắt polip là một thủ thuật đơn giản nên không tốn kém nhiều .Bạn đến bệnh viện Tai mũi họng để điều trị là tốt nhất ,an toàn nhất . Thân mến !