Xin chào bác sĩ, Tôi tên là Nguyễn bảo Luân. Việt kiểu ở US Có câu hỏi mong được BS giúp. Tôi thường bị ngứa da và ngứa cổ ho có đàm, nhưng không hề bị nóng sốt, có khi ho đến 3-4 tháng không hết. Tôi không hút thuốc. Xin BS cho ý kiến xem có đáng lo ngại nhiều không hoặc có thuốc gì giúp được không?
Trả lời:
Chào bạn! bạn cần được chụp Xquang tim phổi hoặc Cao cấp hơn là Ct- Scan ngực để chẩn đoán nhé! Ho có đàm là một triệu chứng bệnh lý của đường hô hấp Bạn ho 3 - 4 tháng / năm, có thể đã bị viêm phế quản mạn tính Nếu để lâu không chữa trị có thể gây ra nhiều biến chứng lên tim mạch và phổi. Hậu quả nguy hiểm nhé!