chân vầy có thể chữa trị được không bác sĩ hay phải tháo bỏ ạ
Trả lời:
Chào bạn, để xác định có giữ ngón chân được không cần đánh giá mạch máu, thần kinh, đầu chi, mức độ liền, có viêm xương, có nhiễm trùng phần mềm không, chức năng của ngón còn tốt không... Với tổn thương rộng như của bạn cần phải điều trị tích cực. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại để bác sĩ thăm khám và đánh giá cụ thể. Thân mến.