Chào bs, em là nam 21 tuổi 2 3 ngày nay em thấy dưới đầu ti có nổi một khối nhỏ, cứng, đau khi chạm mạnh vào, tuy nhiên em không chảy máu chảy mủ gì. bs cho em hỏi tình trạng này là gì và có đáng lo không ạ? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với vị trí và tính chất của khối bất thường đó thì bs cũng chưa định hướng tới vấn đề gì cả, và thực sự nếu ở lớp nông dưới da thì thường cũng không có vấn đề gì trầm trọng cả, không biết gần đây bạn có chấn thương vào ngực hay tì đè vào vị trí đó hay không? Bạn nên theo dõi thêm 1-2 tuần, nếu khối đó to nhanh thì mình đi khám, siêu âm. Nếu nó vẫn vậy và cảm giác đau mất đi thì bạn cũng không cần để ý đến nó nữa! Trân trọng!