Dạ e năm nay 27 tuổi, e có mổ u phần mềm ở chân, e vừa mới cắt chỉ sau 14 ngày, bác sỹ cho hỏi e có nên kiêng ăn gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại vết mổ may lại lành tốt không, còn viêm đau không. Quan trọng là bạn hạn chế nhiễm trùng, giữ vết mỗ khô sạch, ăn uống thì có thể hạn chế các thức ăn gây mẫn cảm dị ứng, quan niệm dân gian thì hạn chế đồ phong như tôm cua, xôi, nếp... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn