Cho em hỏi là em vừa bị ngã rách trán xong xong phải khâu 4-5 mũi như hình em có uống kháng sinh và thuốc như bác sĩ kê đơn và chiều này em cũng có đi thay băng rửa vết thương họ bảo quanh vết thương bị tụ máu k biết cơ phải ko ạ vì em bị sưng quanh vết thương và vùng mũi với hai mắt ạ
Trả lời:
Chào em, Không biết em đã được chụp phim để kiểm tra chưa? Qua hình ảnh em gửi thì không quan sát được rõ vết thương, nhưng xung quanh vết thương thì chưa có vấn đề gì nghiêm trọng nhé em. Em có thể tự theo dõi có các dấu hiệu lạ như buồn nôn, choáng, ... , uống thuốc theo toa và đến chăm sóc vết thương theo lịch hẹn để nhân viên y tế theo dõi kĩ và có xử trí phù hợp. Thân chào!