e sanh mổ được gần 3 tháng. lúc nảy có nâng 1 vật nặng khoảng 8 kg. co sao ko ạ
Trả lời:
Sau ba tháng thì vết mổ của bạn tương đối đã lành. Bạn vừa nâng một vật khoảng 8kg nhưng nếu bạn không cảm thấy nặng hay quá sức với mình thì không có vấn đề gì đáng lo bạn nhé. Tuy nhiên bạn không nên gắng sức để mang vác vật nặng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!