Ngồi xe hay ghế thấy đau xót ở hậu môn, đưa tay ra sau thấy có 1 cục thịt dư ra và đau
Trả lời:
Chào bạn Bạn có các dấu hiệu như bị ra máu tươi khi đi cầu không? trường hợp của bạn bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa hậu môn trực tràng, cần phải xác định xem đó đơn thuần chỉ là mẫu da thừa hay đó là biểu hiện của trĩ, lúc này mới đưa ra hướng giải quyết thích hợp với bạn được nhé. Thân