Mình đã tiểu phẫu bao qui đầu được 17 ngày đã có dấu hiệu lành, không còn thấy đau nữa vùng vết mổ thì màu hồng hồng bac sĩ ơi cho hỏi mình có thể tháo băng va ăn uống như bình thường được chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng hiện tại hết sưng và viêm đỏ thì bạn có thể tháo băng cho khô thoáng và theo dõi xem có đau khi đi tiểu không, nếu không có thì em hãy sinh hoạt bình thường. Thân mến