Bs ơi cho e hỏi:bi đứt bán phần dây chằng chéo trc có cần mổ ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đứt bán phần dây chằng chéo trước nếu mức độ nhẹ, còn đi lại được, thì có thể xem xét điều trị nội khoa, hạn chế đi lại, tuy nhiên nếu sau 7-10 ngày mà diễn tiến lâm sàng không ổn định thì các BS sẽ thường khuyên bạn phải phẫu thuật, bạn hãy gửi kết quả chụp MRI để BS tư vấn chi tiết cho bạn hơn nhé. Thân mến.