Sử dụng thuốc trong thời gian nào là tốt nhất vậy bác sĩ.. vừa mới bị hay thời gian sau này.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn vừa mới bị phơi nhiễm HIV ví dụ như bị kim có chứa máu của người HIV đâm vào cơ thể, thì cần đi đến trung tâm phòng chống HIV để được hướng dẫn dùng thuốc chống phơi nhiễm ngay để được dùng thuốc trễ nhất là sau 72 giờ khi tiếp xúc nguy cơ. Thân mến