Dạ e hỏi bác sĩ e mổ cắt trĩ đc 1 tuần hiện tại giờ e đi cầu cũng đỡ đâu hơn, hậu môn ko còn tiết dịch và mấu nữa nhưng nó bị sưng nên lâu lâu e bị đau nhói cho e hỏi tình trạng đó là bị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và với tình trạng mới mỗ trĩ xong mới 1 tuần thì chắc chắn vết thương vẫn còn sưng tấy, và em cần đi tái khám để lấy thuốc chống viêm và phù nề để uống, thậm chí 1 số trường hợp sau mổ vẫn cỏn rỉ dịch nên em đừng lo lắng quá, em hãy đi tái khám đều ở BV đã phẫu thuật cho em. Thân mến.