Kính chào bác sĩ. Tôi đang dùng thuốc này lâu dài nhưng không biết tác dụng chính của thuốc Bisufat, sử dụng lâu dài 2 thuốc này có bị tác dụng phụ gì không. Nhờ bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào em BISUFAT được dùng để giảm nguy cơ bệnh tim mạch hoặc các bệnh về não-mạch (nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tai biến mạch máu não) ở bệnh nhân xơ vữa động mạch biểu hiện bởi đột quỵ thiếu máu cục bộ gần đây, nhồi máu cơ tim gần đây, hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên BISUFAT được dùng để giảm nguy cơ bệnh tim mạch Levothyrox được điều trị Nhược giáp. Phòng ngừa tái phát bướu giáp lành. Cường giáp đã đưa về bình giáp. Sau phẫu thuật bướu ác tính Chống chỉ định trong các trường hợp,Cường giáp. Sau nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim ở người lớn tuổi có bướu giáp, viêm cơ tim, suy vỏ tuyến thượng thận chưa được điều trị. Do đó em đã điều tri kéo dài theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa thì nên tiếp tục điều trị nếu có biểu hiện bất thường thì thông báo cho bác sỹ điều tri biết Thân mến chào em