Em mổ nhọt cách đây 2 ngày. Nhưng bây giờ e thấy nhọt vẫn còn cứng và phù cao vậy thì sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Vị trí này ở đâu vậy bạn. Nhọt là hiện tượng áp xe, làm mủ tại chỗ vì vậy cần có can thiệp thoát lưu mủ thì mới lành. Bạn mới mổ hai ngày thì hiện tượng viêm tại vùng đó vẫn còn, nên nó còn đỏ, phù. Bạn tiếp tục uống thuốc theo toa bác sĩ để mau hết nhé Thân mến