bac si cho em hoi . em bi seo loi nhu the nay do bam lo tai .vay cho em hoi co nen phsu thuat cat di hay khong . hay co cach nao dieu tri hieu qua ma an toan hon khong
Trả lời:
Chào bạn Sẹo vậy thì nên phẫu thuật cắt đi là tốt rồi, rất an toàn nhé bạn. Thuốc bôi hay uống không thể làm tan sẹo to như vậy đâu. Bạn nên đi khám ở trung tâm Da liễu, thẩm mỹ lớn và uy tín để được điều trị tốt nhất nhé Thân mến