Thưa bác sĩ e biết là thuỷ ngân độc. Nhưng ý em muốn hỏi khi thuỷ ngân nguyên chất qua đường tĩnh mạch vào máu thì có tan không và có bị sao không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Việc đầu tiên khi tiêm vào trong máu là thuỷ ngân là chất lạ, có thể gây hiện tượng sốc phản vệ trước tiên, sau đó xảy ra các tình trạng như bác sĩ nêu trước đó bạn nhé Thán mến