em chào bác sĩ em là nam 18 tuổi, gần đây em ấn vào vùng bụng ngay sát ngực ở giữa và cảm thấy hơi đau, liệu rằng em có bị gì không và có đáng ngại không
Trả lời:
Vị trí bạn mô tả là vùng thượng vị, tại đây đi lần lượt từ nông đến sâu có da, tổ chức dưới da, cơ, dạ dày, tụy, mạch máu, thần kinh, cột sống.... Việc bạn ấn đau có thể xuất phát từ bất cứ vị trí nào, và có nhiều nguyên nhân chấn thương, viêm nhiễm...Do đó bạn nên mô tả cụ thể hơn triệu chứng đau cũng như các triệu chứng kèm theo để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !