Chào bác sĩ! Dạo này lần nào đi ngoài cháu cũng thấy đau hậu môn, dù là cháu đi rất bình thường không táo bón cũng không tiêu chảy. Sau khi đi cháu cũng thấy rất đau hậu môn. Cháu thấy có máu đỏ tươi dính trên phân. Phân thì bình thường. Không biết như vậy là cháu bị gì? Cháu đang rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào em. Chị nghĩ nhiều là em đã bị trĩ nội, em nên đến khám chuyên khoa ngoại tiêu hoá để được đánh giá giai đoạn và chỉ định thuốc uống nhé.