Chào bác sĩ ! Cho em hỏi em bị bệnh trī nội em ngąi đi khám,nhung e nghi la bênh cua em đang ở giai đoan 4 vây e phải làm gì để hêt bênh thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Bạn đừng nên ngại đi khám, vì chỉ có đi khám mới đánh giá được đúng mức độ của bệnh và có hướng điều trị thích hợp. Nếu đúng là bệnh của bạn nặng đến mức ở giai đoạn 4 thì điều trị tốt nhất là phẫu thuật cắt búi trĩ bạn nhé. Thân mến