Bác sỹ cho cháu hỏi, bố cháu bị trĩ nội độ 3 uống thuốc daflon trong thời gian bao nhiêu lâu thì dừng và khi nào có thể uống lại
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Điều trị thuốc nội khoa trong trĩ nội độ 3 cần xem đáp ứng với điều trị là còn tiêu máu sau khi tiêu phân xong không? Thứ 2 là còn bị chóng mặt ? có bị thiếu máu mạn? Và có tình trạng đáp ứng với thiếu máu đó hay không? Thêm 1 điều nữa bạn có theo lời khuyên BS tránh làm các công việc nặng, gắng sức sẽ làm búi trĩ phát triển nặng hơn? Và BS có tư vấn cho bạn điều trị trĩ bằng phương pháp ngoại khoa hay không? Lúc đó mình mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.