Xin chào bác sĩ,xin nhờ các bác sĩ eDoctor tư vấn khái quát thắc mắc sau của tôi : 1/ Bệnh gan nào trong các bệnh gan : VIÊM GAN SIÊU VI B ( THỂ NẰM YÊN ),VIÊM GAN MẠN,=> ăn thường xuyên được thịt bò ?.2/ Bệnh gan nào trong các bệnh gan : VIÊM GAN SIÊU VI B ( THỂ KHÔNG HOẠT ĐỘNG ),VIÊM GAN MẠN,=> ăn hạn chế được thịt bò ?.3/ Bệnh gan nào trong các bệnh gan : VIÊM GAN SIÊU VI B ( THỂ KHÔNG HOẠT ĐỘNG ),VIÊM GAN MẠN,=> tuyệt đối không được ăn thịt bò ?.Xin cám ơn các bác sĩ eDoctor
Trả lời:
Em có thể nói lên ý em muốn hỏi là gì không ? Khi bị viêm gan B thì sẽ khuyên hạn chế ăn thịt bò em nhé ! Thân ái chào em !