Xin chào bác sĩ, em có hạch dưới nách khoảng mấy ngày rồi. Nó cứng, không đau và di chuyển được. Em mới sanh em bé hồi ngày 1 thang này va đang cho bé bú sữa mẹ. Cho em hỏi, cai hạch đó có nguy hiểm không và chữa trị bang cách nào. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Hạch nách bạn có căng lên khi đang căng vú lúc chưa cho con bú không ? Bạn kiểm tra lại tuyến vú 2 bên đều bị không ? Có khả năng hiện tượng này do bạn bị tắc tuyến sữa mà thôi ! Hoặc bạn có thể đi khám chuyên khoa nội tổng quát và siêu âm vùng này mới biết rõ được nguyên nhân chính xác nhất bạn nhé ! Thân mến !