Xin chào bác sĩ, Sau khi đi nặng xong , thỉnh thoảng có bị rỉ một chút ! khi e rửa = nước thì hết ( trời nắng nóng e hay bị ra mô hôi ở mông ) em có bị rò hậu môn hay bị làm sao ko ạ . bình thường thì không có vấn đề gì cả ....
Trả lời:
Chào bạn! Cho bs hỏi cạnh hậu môn miệng lỗ nhỏ gì hay không. Ngoài ra bạn có khi nào sưng đau vung mông hay chưa