Xin chào bác sĩ, Cháu bị một mụn tròn ở giái tai k đau ạ . Có ảnh hưởng gì k ạ ??
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mô tả thêm về tình trạng mụn ở tai bạn không? mụn bao lâu rồi? vùng da xung quanh có đỏ không? sang thương có tạo mủ không? Có khả năng bạn bị viêm da ở vung da vành tai, tùy theo mức độ mà có hướng xử trí khác nhau. Nếu chỉ viêm tấy, bạn có thể chỉ cần giữ sạch là sang thương sẽ tự bớt. Nếu vết viêm lâu, tạo mủ, có thể bạn cần sử dụng kháng sinh để điều trị và rạch dẫn lưu nếu cần.