tôi bị ù tai phải hơn 2 tuần cổ và vai mỏi, quay bên phải bên trái đều khó khăn, đặc biệt bên phải rất đau kéo xuống tới lưng hàm tôi có cảm giác mỏi và khó nuốt tôi cũng lo lắng về ung thư hàm họng nhưng đợt trước mới đi khám nội soi thì không có gì tôi nghe nói phải sinh thiết lưỡi hay nước bọt mới ra có ung thư đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Mình nghĩ Bạn quá lo lắng về những cái rất xa mà cái gần nhất là bạn đang bị đau vai gáy cấp (do lạnh hoặc do thoái hóa...) đấy. Bạn có thể đến phòng khám cơ xương khớp, phòng khám Đônng Y, hoặc khoa Phục hồi chức năng để được khám và điều trị nhé