Xin chào bác sĩ, Vậy em có thể tập những bài tập nhẹ cho cơ như: tập bụng,chống đẩy, kéo xà, bật nhảy không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào em, Em có thể tập những bài tập như gập bụng , chống đẩy, nhảy bật được bạn nhé. Còn kéo xà thì hơi nặng e nhé. Ở lứa tuổi này e nên tập và chơi các môn thể thao phối hợp để phát triển chiều cao trước nhu bóng rỗ, bóng chuyền Thân mến