Xin chào bác sĩ,em 18 tuổi gần đây em bị tức,đau ngực và đau lưng vậy em có bị gì không ạ
Trả lời:
Chào em, Tức , đau ngực là triệu chứng của những bệnh liên quan đến : - Tim mạch - Hô hấp - Thần kinh liên sườn. Đau lưng là triệu chứng của những bệnh liên quan đến : - Thận , kèm các triệu chứng tiểu buốt , tiểu rắt, đau quặn từ thắt lưng lan xuống vùng dưới - Xương khớp , có thể do lao động , mang vác nặng, ngồi sai tư thế , thoái hóa ... Vì thế bạn nên đi khám để xác định nguyên nhân chính xác , từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé Thân mến