Xin chào bác sĩ,kính gửi Bs Phạm phú Đông ! em biết mình bị bệnh trĩ vì em xem triệu chứng ở trên mạng và em cũng đã bị sa búi trĩ nếu khi nào em đi đại tiện lâu , em rất hay bị táo bón còn phân như thế nào thì em không xem .chân em bị đau khi em đi chơi và đi bộ nhiều , trứơc đây em không như vậy , còn đi làm thì em không bị đau vì công việc của em là làm chứ không phải đứng.em cao 160 và cân nặng bình quân của em luôn là 50kg nhưng đợt trước cách đây 6 tháng em lên 53kg giờ thì em chỉ còn 48kg thôi.vây là 6 tháng em bị xuống 5kg.em đi khám sức khoẻ là theo quy ddịnh của đất nứơc đài loan với lao động nước ngoài nên khi đi khám là mình làm theo trình tự có sẵn,em cũng không nói đựơc tiếng đài nhiều nhưng em nghĩ nếu có nói thì cũng chưa chắc họ đã để ý,nên em cũng không nói tình hình cụ thể của mình,chỉ đi khám riêng thì mình mới đựơc khám theo yêu cầu nhưng em không biết tiếng và thời gian cũng không có nữa vài tháng nữa em về nước rồi em sẽ đi khám .cảm ơn bs đã lắng nghe và chia sẻ với em trong 2 ngày qua.thật sự rất cảm ơn bs ạh.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể đặt câu hỏi nhé. Đội ngũ bác sỹ eDoctor rất vui lòng và luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến