Xin chào bác sĩ, Em có su dụng mt đá ban ngày thì em không có nhưng về đêm em hay bị. Em không có ù tai hay lo lắng gì hết. Em muốn biết cách điều trị ở nhà mong bác sĩ giúp dùm em
Trả lời:
Chào bạn! Với triệu chứng của bạn có thể là ảo thanh, một tình trạng rối loạn tâm thần, ở đây bạn cần bình tỉnh nhé, không có nghĩa bs nói bạn bị tâm thần, bạn an tâm và nên đi khám bs chuyên khoa tâm thần để bs kiểm tra cho bạn sớm nhé. Thân chào bạn!