Xin chào bác sĩ, Vậy xin hỏi bác ... Vấn đề k có lá lách đó ... Có ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống ...! Bao gồm tất cả không ạ ... Gan có thể lọc máu thay lách được không ạ ...!
Trả lời:
Khi bạn đã cắt lách thì cơ thể sẽ giảm đi sức đề kháng và tạo máu giảm đi , nhưng cơ thể sẽ có bù trừ để cuộc sống bạn về bình thường ! Vì vậy bạn cần ăn uống dinh dưỡng đầy đủ và tập luyện thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !